LEO50GT

Xe nâng người chân nhện LEO50GT là một phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội của dòng sản phẩm xe nâng Teupen. Với chiều cao làm việc lý tưởng lên đến 50 m và tải trọng sàn 200 kg, xe có thể dễ dàng vươn đến những vị trí làm việc trên cao khó […]

Thông số kỹ thuật

Model LEO50GT
Working height, max. 50,00 m
Side reach, max. 17,10 m (200 kg) / 20,00 m (80 kg)
Platform capacity, max. 200 kg
Length with / without platform 9,35 m / 8,45 m
Transport width x height 1,58 m x 1,98 m
Total weight 13500 kg
Tracks, adjustable Hydraulic (standard)
Stabilisation system Automatic, multi-position
Power source – standard 400 V electric motor + Diesel
Power source – optional 400 V electric motor + battery
Mô tả

Xe nâng người chân nhện LEO50GT là một phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội của dòng sản phẩm xe nâng Teupen. Với chiều cao làm việc lý tưởng lên đến 50 m và tải trọng sàn 200 kg, xe có thể dễ dàng vươn đến những vị trí làm việc trên cao khó tiếp cận. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, có tính năng thu hẹp phần bánh xích giúp LEO50GT có thể dễ dàng di chuyển vào trong các tòa nhà hay trong một không gian làm việc chật hẹp.

Bánh xích với các rãnh cao su được thiết kế đặc biệt là một bước tiến vượt trội giúp xe không để lại dấu vết trên sàn nhà dễ bị hư hỏng. Điều này vô cùng quan trọng khi làm việc bên trong các tòa nhà đã hoàn thiện hay các trung tâm thương mại đang hoạt động.

Bộ điều khiển từ xa radio tiện lợi giúp người vận hành có thể lựa chọn từ một điểm dưới mặt đất, từ sàn làm việc hoặc di chuyển theo thiết bị để quan sát được không gian xung quanh trong khi di chuyển.

Xe nâng người chân nhện LEO50GT là một giải pháp tuyệt vời cho các công việc trên cao dù làm việc ở địa hình không bằng phẳng hay trong các tòa nhà có nhiều vật cản.

Các thiết bị khác

LEO18GTplus

Xe nâng người chân nhện LEO18GTplus (Teupen) - Làm việc với chiều cao 18,30m, chiều cao sàn 16,30m, hoạt động với tải trọng nâng 200kg thích hợp di chuyển ở những mặt nền yếu, gập nghềnh,...
Xem chi tiết

LEO21GT

Xe nâng người chân nhện LEO21GT được thiết kế tải trọng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, khả năng leo dốc tốt giúp người dùng sử dụng được tất cả những vị trí làm việc khó trên cao.
Xem chi tiết

LEO39GTplus

LEO39GTplus là một cải tiến mới vượt trội của hãng sản xuất xe nâng người chân nhện Teupen. Thiết bị có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, những nơi có địa hình khó khăn như: gồ ghề, nền y
Xem chi tiết

LEO30Tplus

Đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện hãng Teupen U-MAC là đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện của hãng Teupen sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao, các loại vật liệu cao
Xem chi tiết

Thông tin khách hàng

Thông tin liên hệ

In hac habitasse platea dictumst. Duis id dui turpis. Nam risus tortor, laoreet id quam in, varius tempor sem. Fusce ut diam dui. Vestibulum rutrum dui augue, ut sollicitudin lectus pretium et. Maecenas sed enim at tellus laoreet elementum ut vel tellus.

  • Duis commodo, orci id tincidunt laoreet,
  • Erat felis sagittis mauris, sit amet mattis nulla purus ac nisi.
  • Aliquam eros ligula, cursus vel rutrum hendrerit, hendrerit at metus.

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

In hac habitasse platea dictumst. Duis id dui turpis. Nam risus tortor, laoreet id quam in, varius tempor sem. Fusce ut diam dui. Vestibulum rutrum dui augue, ut sollicitudin lectus pretium et.

  • Duis commodo, orci id tincidunt laoreet,
  • Erat felis sagittis mauris, sit amet mattis nulla purus ac nisi.
  • Aliquam eros ligula, cursus vel rutrum hendrerit, hendrerit at metus.

Maecenas sed enim at tellus laoreet elementum ut vel tellus.

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Etiam a libero et magna dapibus pharetra. Nunc ornare dapibus aliquet. Nunc eu sodales sapien, eget auctor libero. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae.

  • Pellentesque semper ultricies neque in sollicitudin.
  • Etiam eleifend justo nunc, quis blandit justo ornare vel.
  • Curabitur commodo sodales dictum.
  • Sed fermentum egestas risus, nec malesuada dui vulputate non.
0833 486 586