LEO30Tplus

Đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện hãng Teupen U-MAC là đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện của hãng Teupen sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao, các loại vật liệu cao cấp hàng đầu trên thế giới tạo nên chiếc xe nâng người với […]

Thông số kỹ thuật

Model LEO30Tplus
Working height, max. 30,00 m
Side reach, max. 17,00 m
Platform capacity, max. 400 kg
Length with / without platform 7,70 m / 7,50 m
Transport width x height 1,58m x 1,98 m
Total weight 4500 kg
Tracks, adjustable Hydraulic (standard)
Stabilisation system Automatic, multi-position
Power source – standard 230 V electric motor + Diesel
Mô tả

Đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện hãng Teupen

U-MAC là đại lý chính thức bán xe nâng người chân nhện của hãng Teupen sản xuất tại Đức theo tiêu chuẩn chất lượng cao, các loại vật liệu cao cấp hàng đầu trên thế giới tạo nên chiếc xe nâng người với trọng lượng nhẹ, khả năng linh hoạt và thông minh trong quá trình điều khiển làm việc trên mọi địa hình gồ ghề hay quá trình di chuyển.

LEO30Tplus được thiết kế với chiều cao làm việc lên tới 30m, kiểu dáng gọn nhẹ, có thể tháo giỏ làm việc trong quá trình di chuyển, các chân nhện vững chắc khi nâng người làm việc đảm bảo an toàn không bị rung lắc đi đưa người làm việc trên cao. Sự thông minh của thiết bị là động cơ điều khiển tự động có thể giúp cho con người giảm bớt sức lao động rất nhiều mang đến năng suất làm việc cao, hiệu quả.

Những tính năng của LEO30Tplus:

Điều khiển từ xa

Với màn hình thiết kế 2 dòng điều khiển bố trí sự cho phép vận hành an toàn và dễ dàng hơn để lái khi trên đường ray hoặc thiết lập bằng các chức năng đứng yên.

Điều khiển từ xa giúp người vận hành có thể di chuyển để có thể di chuyển xung quanh máy để nhìn tổng quan hơn.

Các tính năng bổ sung:

+ Hệ thống khởi động / Dừng động cơ đốt trong điều khiển từ xa (tiêu chuẩn)

+ Hiển thị: Báo nhiên liệu, công suất nền tảng / tải trực tiếp trong quá trình sử dụng thiết bị nâng có công suất tải tính bằng %.

 

Chức năng trở lại trạng thái ban đầu

Người vận hành có thể sử dụng chức năng này khi cần boom tự động quay trở lại vị trí xếp gọn cùng với tất cả chức năng lưu bộ nhớ mới.

Bất kỳ điểm nào trong phạm vi hoạt động đều được lưu lại và trở lại chỉ với một nút ấn.

 

 

 

Hệ thống chân chống hiệu năng cao

Định vị an toàn ngay cả trong không gian nhỏ hẹp: Hệ thống chân chống đa vị trí cho phép tự động thiết lập máy trong những khu vực giới hạn và dốc.

Có 3 vị trí thiết lập máy khác nhau:

Toàn bộ chân chống choãi rộng, một bên hai chân chống mở rộng và một bên hai chân chống mở hẹp hoặc cả hai bên bốn chân chống mở hẹp.

Bộ chân chống giúp vượt qua chênh lệch chiều cao 1,2m trong khu vực địa hình hoặc khi vượt chướng ngại.

Các thiết bị khác

LEO13GT

LEO13GT - Xe nâng người chân nhện Teupen (Đức) được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới, có thể làm việc trên mặt sàn chịu lực kém, hoặc di chuyển đi qua cầu thang lên các tầng
Xem chi tiết

LEO18GTplus

Xe nâng người chân nhện LEO18GTplus (Teupen) - Làm việc với chiều cao 18,30m, chiều cao sàn 16,30m, hoạt động với tải trọng nâng 200kg thích hợp di chuyển ở những mặt nền yếu, gập nghềnh,...
Xem chi tiết

LEO24GT

Hiệu suất thực của LEO24GT Chỉ 98cm chiều rộng có thể đi qua các cửa tiêu chuẩn nhanh chóng và dễ dàng. Với sức nâng 250kg trong toàn bộ khu vực làm việc, phạm vi hoạt động không giới hạn 12,00m. Nó c
Xem chi tiết

PUMA42GTX

Xe nâng người chân nhện PUMA42GTX là sản phẩm do Teupen – Đức và Menzi Muck – Thụy Sĩ hợp tác sản xuất. Với chiều cao làm việc lý tưởng 42,70m cùng tải trọng nâng tối đa đạt 400kg, PUMA42G
Xem chi tiết

Thông tin khách hàng

Thông tin liên hệ

In hac habitasse platea dictumst. Duis id dui turpis. Nam risus tortor, laoreet id quam in, varius tempor sem. Fusce ut diam dui. Vestibulum rutrum dui augue, ut sollicitudin lectus pretium et. Maecenas sed enim at tellus laoreet elementum ut vel tellus.

  • Duis commodo, orci id tincidunt laoreet,
  • Erat felis sagittis mauris, sit amet mattis nulla purus ac nisi.
  • Aliquam eros ligula, cursus vel rutrum hendrerit, hendrerit at metus.

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

In hac habitasse platea dictumst. Duis id dui turpis. Nam risus tortor, laoreet id quam in, varius tempor sem. Fusce ut diam dui. Vestibulum rutrum dui augue, ut sollicitudin lectus pretium et.

  • Duis commodo, orci id tincidunt laoreet,
  • Erat felis sagittis mauris, sit amet mattis nulla purus ac nisi.
  • Aliquam eros ligula, cursus vel rutrum hendrerit, hendrerit at metus.

Maecenas sed enim at tellus laoreet elementum ut vel tellus.

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Etiam a libero et magna dapibus pharetra. Nunc ornare dapibus aliquet. Nunc eu sodales sapien, eget auctor libero. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae.

  • Pellentesque semper ultricies neque in sollicitudin.
  • Etiam eleifend justo nunc, quis blandit justo ornare vel.
  • Curabitur commodo sodales dictum.
  • Sed fermentum egestas risus, nec malesuada dui vulputate non.
0833 486 586